Chúng tôi áp dụng một quy trình tuyển chọn chặt chẽ để có thể đáp ứng kịp thời yêu cầu của mọi quý khách hàng về chất lượng và số lượng nguồn nhân lực.

Bước 1: Tìm hiểu, phân tích và
đánh giá nhu cầu của Khách hàng:
 Chúng tôi luôn coi đây là một trong những bước quan trọng nhất quyết định sự thành công của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tìm hiểu, phân tích và đánh giá kỹ lưỡng nhu cầu và quy trình tuyển dụng của Khách hàng về tay nghề, kinh nghiệm, trình độ ngoại ngữ, bằng cấp…Bên cạnh đó, chúng tôi cũng tìm hiểu kỹ về môi trường  và điều kiện làm việc, phong tục tập quán của nước tiếp nhập để có thể tư vấn đầy đủ cho người lao động.

Bước 2: Tìm kiếm ứng viên: Với nhiều năm kinh nghiệm và am hiểu thị trường lao động VIệt Nam, đội ngũ nhân viên tuyển dụng đông đảo thuộc 4 Phòng Xuất khẩu lao động của chúng tôi sẽ triển khai tìm kiếm lao động thông qua nhiều kênh khác nhau. Trước tiên, thông qua những yêu cầu của khách hàng và phân tích đánh giá, đội ngũ tuyển dụng của chúng tôi sẽ tìm kiếm nguồn lao động thích ứng trong danh sách thông tin dữ liệu hiện có của công ty, đồng thời tìm kiếm nguồn lao động thông qua hệ thống các Trung tâm Giới thiệu việc làm thuộc các Sở Lao động – Thương binh và Xã hội trên cả nước; thông qua hệ thống quảng cáo thông tin đại chúng…

Đội ngũ tuyển dụng của chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn tuyển dụng, phỏng vấn sơ tuyển và kiểm tra đánh giá trình độ tay để chọn ra những ứng viên phù hợp với  yêu cầu của khách hàng gửi cho Khách hàng. Đội ngũ tuyển dụng của chúng tôi luôn nỗ lực để cung cấp danh sách các ứng viên phù hợp cho Khách hàng trong thời gian tối đa 15 ngày kể từ ngày tiếp nhận Yêu cầu tuyển dụng từ Khách hàng.

Bước 3: Tuyển chọn lao động: Trong vòng từ 3-5 ngày kể từ khi gửi Danh sách ứng viên cho khách hàng, chúng tôi sẽ tập trung ứng viên trung binh hơn từ 1,5 – 3 lần so với yêu cầu tuyển dụng của Khách hàng
,. Chúng tôi luôn chuẩn bị tốt nhất về cơ sở vật chất và cử nhân lực có kinh nghiêm để phối hợp với Đại diện Khách hàng thực hiện tuyển dụng trong thời gian ngắn nhất và chất lượng nhất. Bên cạnh đó, VĂN MINH có một đội ngũ cán bộ đào tạo kỹ thuật có thể thực hiện tuyển dụng theo các yêu cầu và tiêu chuẩn thay cho Khách hàng. Thực tế, nhiều khách hàng đã tin tưởng và ủy quyền cho chúng tôi thực hiện tuyển dụng. VĂN MINH cam kết sẽ thực hiện tuyển dụng theo đúng quy trình và tiêu chuẩn của Khách hàng và chịu trách nhiệm về chất lượng của số lao động do mình tuyển dụng.

Bước 4: Gửi hồ sơ cho Khách hàng:  Sau 2-3 ngày từ khi thực hiện tuyển dụng, Bộ phận Tuyển dụng của chúng tôi sẽ gửi kết quả tuyển dụng cho Khách hàng qua email hoặc air mail. Đối với những đợt tuyển dụng do VĂN MINH thực hiện theo sự ủy quyền của Khách hàng, VĂN MINH sẽ gửi thêm hình ảnh, video clip hoặc kết quả kiểm tra của bên thứ 3 nếu Khách hàng yêu cầu.

Bước 5: Hoàn thiện hồ sơ: VĂN MINH sẽ hỗ trợ người lao động trúng tuyển hoàn thiện hồ sơ như: hộ chiếu, khám sức khỏe, Lý lịch tư pháp… để có thể gửi cho Khách hàng trong thời gian sớm nhất để làm thủ tục xin visa. Bộ phận tuyển dụng của VĂN MINH sẽ thường xuyên báo cáo tiến độ hoàn thiện hồ sơ để Khách hàng có thể kiểm soát được tiến độ tuyển dụng. Thời gian xử lý hồ sơ trung binh khoảng 15 ngày.

Bước 6: Tổ chức xuất cảnh: Sau khi tiếp nhận được thư mời, tư cách lưu trú, visa hoặc giấy đề nghị cấp visa, VĂN MINH sẽ làm thủ tục xin cấp visa cho người lao động tại Đại Sứ quán của nước tiếp nhận lao động. Thời gian xin cấp visa tại Đại sứ quán thường là 5 ngày làm việc (trừ trường hợp đặc biệt). VĂN MINH sẽ tổ chức khóa Giáo dục định hướng về luật pháp, phong tục tập quán của nước tiếp nhận lao động, nội quy quy định về kỹ luật lao động và an toàn lao động của Chủ sử dụng lao động (nếu được yêu cầu). Đối với, những người lao động cần nâng cao trình độ tay nghề theo yêu cầu về quy trình làm việc của Chủ sử dụng lao động, VĂN MINH sẽ tổ chức cho người lao động thực hành nâng cao kỹ năng nghề từ khi người lao động hoàn thiện hồ sơ. VĂN MINH sẽ thông báo lịch xuất cảnh của người lao động cho Khách hàng ít nhất 02 ngày làm việc và tổ chức cho người lao động xuất cảnh theo lịch đã được thống nhất với Khách hàng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐK tư vấn
02383 757 575