Sáng ngày 10/07/2019, tại số 104 đường Hải Thượng Lãn Ông, phường Hà Huy Tập, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An, Công ty TNHH Văn Minh đã tổ chức khai trương Trung tâm Xuất khấu lao động và tư vấn du học. Khai trương Trung tâm Xuất Khẩu Lao Động (XKLĐ) đánh dấu một cột mốc quan trọng cho sự phát triển của Công ty TNHH Văn Minh. Chúng tôi sẽ mang đến những lợi ích thiết thực và giá trị tốt nhất cho người lao động tỉnh nhà.

Công ty TNHH Văn Minh được Bộ Lao động – Thương Binh và xã hội cấp giấy phép số 1106/LĐTBXH-GP dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài. Đây là một trong ba công ty của tỉnh Nghệ An được Bộ cấp giấy phép.

Trung tâm XKLĐ được thành lập với mong muốn sẽ là cầu nối tin cậy cho người lao động đến với các nước phát triển như: Đức, Nhật Bản, Đài Loan…, giúp các bạn trải nghiệm nền giáo dục tiên tiến, môi trường làm việc chuyên nghiệp, làm việc với mức thu nhập xứng đáng.

Ông Eberhard Reeck  – Giám đốc công ty HVR INTERNATIONAL-Chủ tịch diễn đàn y tế Đức-Đông Á( DOG)

Lễ cắt băng khai trương chính thức khai mạc với lời phát biểu của Ông Nguyễn Đàm Văn – Tổng Giám đốc công ty TNHH Văn Minh. Trong bài phát biểu của mình, Ông cũng nhấn mạnh việc ra đời Trung tâm XKLĐ Văn Minh sẽ giúp người lao động có được những thông tin chính xác về lĩnh vực XKLĐ, đồng thời trung tâm cũng sẽ hướng dẫn người lao động hoàn thiện hồ sơ theo đúng yêu cầu của các đơn hàng, giúp người lao động có được công việc tốt với mức thu nhập ổn định.

Tổng Giám đốc Nguyễn Đàm Văn đọc bài phát biểu khai trương Trung tâm XKLĐ và du học.

Ngay từ buổi đầu khai trương, trung tâm XKLĐ Văn Minh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, tìm hiểu của người lao động và quý phụ huynh tham gia. Công ty TNHH Văn Minh xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các vị khách quý, người lao động đã tin tưởng lựa chọn và đồng hành cùng công ty chúng tôi để được tư vấn và đăng ký hồ sơ đi làm việc tại nước ngoài.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐK tư vấn
02383 757 575