Với quyết tâm cao thực hiện mong ước được học tập và trải nghiệm cuộc sống du học nghề đầu bếp trên đất nước Đức văn minh, xinh đẹp, bạn Trần Gia Bảo đã tập trung tối đa cho việc học tiếng Đức và chỉ  hơn 06 tháng, em đã nhận được kết quả như mong đợi và sẵn sàng với một hồ sơ đầy đủ dưới sự hỗ trợ của công ty Văn Minh. Và chỉ sau 10 ngày em đã cầm trên nay tấm visa du học trong niềm vui và hạnh phúc bất ngờ. Tấm Visa màu xanh nhỏ xíu nhưng đầy quyền lực sẽ mở ra cơ hội lớn cho e đặt chân đến đất nước Đức thân yêu!

Để chúc mừng em, Công ty TNHH Văn minh đã tổ chức bữa tiệc liên hoan thân mật tại Cung lễ hội vào tối ngày 22/02/2020.

Tổng Giám Đốc Nguyễn Đàm Văn trao hoa và quà cho học viên Trần Gia Bảo
Giám đốc TT XKLĐ Nguyễn Đàm Thắng cùng học viên Trần Gia Bảo ngày nhận VISA

Đằng sau sự nỗ lực từ chính bản thân Gia Bảo Chính là sự cố gắng của các thầy, các cô luôn mang đến những kiến thức tốt nhất, chắt lọc nhất để các em có thể học thật nhanh, lấy bằng thật dễ. Bên cạnh đó cũng phải kể đến việc xử lý hồ sơ nhanh chóng và đầy đủ đến từ các chị em Phòng hồ sơ. Chính vì thể mà học viên nhà mình cũng nhận được VISA rất nhanh chóng.

Toàn thể cán bộ trung tâm XKLĐ chúc mừng em

Niềm vui lớn nhất có lẽ đến từ gia đình của Bảo. Bố mẹ đã cố gắng hết sức mình để cho Bảo có cuộc sống mới tốt đẹp hơn. Bên canh niềm vui khi chứng kiến con đã trưởng thành còn là nỗi buồn khi phải xa con trong một thời gian dài. Hi vọng Bảo sẽ được học tập tại một đất nước phát triển, được trưởng thành lên từng ngày, được gieo mầm tương lai tốt đẹp.


Chúc mừng học viên Trần Gia Bảo. Chúc em luôn vững vàng, kiên định theo đuổi ước mơ của mình và gặt hái được nhiều thành công trên đất nước Đức xa xôi.

Tuổi trẻ là những cuộc hành trình trải nghiệm, nếu không đi thì bạn sẽ không biết mình sẽ đi được bao xa và làm được những gì. Văn Minh mong muốn sẽ là cầu nối tin cậy giúp các em sẽ gặt hái được nhiều kết quả tốt trên hành trình chinh phục đỉnh cao của tri thức.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐK tư vấn
02383 757 575