Nước Đức năng động và hiện đại mở ra nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp cho các bạn trẻ Việt Nam và thế giới. Không chỉ là cơ hội việc làm, mà còn là cơ hội tìm hiểu văn hóa, con người. Muốn làm được những điều đó, chắc chắn chúng ta cần bắt đầu từ ngôn ngữ.

Nhận được sự quan tâm của các bậc phụ huynh và nhiều bạn trẻ về việc học Tiếng Đức, chiều ngày 10/09/2020, Công ty TNHH Xuất khẩu lao động và Du học Văn Minh khai giảng khóa học DK14 Tiếng Đức. Chào mừng các bạn học viên gia nhập vào môi trường mới, bắt đầu cho một quá trình học tập mới.

     

Khóa học bắt đầu với 14 học viên. Các học viên đều đến từ các tỉnh thành khác nhau, mang trong mình mơ ước du học Đức. Lựa chọn Đức – kinh đô của nền giáo dục bậc nhất Châu Âu để du học, để khám phá và chinh phục.

Tham dự buổi lễ khai giảng, có Giám đốc Công ty Nguyễn Đàm Thắng và các cán bộ, giáo viên tại Công ty. Qua buổi khai giảng, Giám đốc Nguyễn Đàm Thắng chia sẻ về cơ hội học tập cũng như việc làm mà các bạn có thể đạt được khi hoàn thành khóa học.

Ngoài ra, sau khi được nghe lời dặn dò và chia sẻ của Giám đốc Công ty, các bạn học viên được phổ biến về nội quy lớp học, nội quy Công ty, được chia sẻ những vấn đề cần biết khi tham gia khóa học Tiếng Đức tại Công ty TNHH Xuất khẩu lao động và Du học Văn Minh.

Hơn thế, với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, Công ty tin rằng sẽ mang đến cho các bạn những giờ học vô cùng lý thú và bổ ích, những trải nghiệm quý giá.

Cũng trong buổi khai giảng, các bạn được làm quen với nước Đức, được xem những video hình ảnh về đất nước và con người đức. Các bạn học viên rất vui vẻ và hào hứng với buổi học đầu tiên!

Công ty TNHH Xuất khẩu lao động và Du học Văn Minh chúc các bạn vững vàng với ý chí, quyết theo đuổi đến cùng để chinh phục kinh đô Văn hóa – Giáo dục bậc nhất Châu Âu!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐK tư vấn
02383 757 575