Người Việt có khả năng học ngoại ngữ tốt, và ngày càng có nhu cầu học ngoại ngữ. Công ty TNHH Xuất khẩu lao động và Du học Văn Minh vui mừng vì được các bạn học viên lựa chọn đồng hành trên con đường chinh phục Tiếng Đức.

Sáng ngày 28 tháng 09 năm 2020, Công ty TNHH Xuất khẩu lao động và Du học Văn Minh khai giảng khóa học Tiếng Đức DK15, chào đón các học viên tới tham gia. Vậy là một khóa học mới lại bắt đầu.

Khóa học sáng ngày hôm nay có 7 bạn, ở lứa tuổi 19,20, cùng mang trong mình đam mê chinh phục nước Đức – kinh đô Văn hóa – Giáo dục bậc nhất Châu Âu.

Trong buổi học đầu tiên, các bạn được lắng nghe, tìm hiểu về nền văn hóa Đức, con người Đức, những bài học cơ bản để làm quen với Tiếng Đức. Các học viên ai cũng cảm thấy thích thú với buổi học này.

Buổi học do thầy Miroslav Svehla – Giáo viên người Đức giảng dạy. Thầy là một người giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy Tiếng Đức, đồng thời là một người đầy nhiệt huyết và hài hước. Chính vì thế buổi học diễn ra rất sôi động, vui vẻ.

Các khoá học của Công ty luôn lấy học viên làm trung tâm, áp dụng các phương pháp dạy học tích cực giúp học viên ghi nhớ và sử dụng ngôn ngữ thành thạo. Chính vì vậy, khoá học chính là kim chỉ nam, là sổ tay trang bị kiến thức để các bạn vững tin trong cuộc sống.

Công ty chúc các bạn học tập thật tốt, chinh phục được ước mơ của bản thân mình!

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐK tư vấn
02383 757 575