CÔNG TY TNHH VĂN MINH

Trụ sở chính

Địa chỉ: Khách sạn Thân Hoa, Đường Mai Thúc Loan, P. Nghi Hương, T.X Cửa Lò, Nghệ An          

Điện thoại/Fax :   + 84 02383 588 776

Email          :   vanminh76.vn@gmail.com

Website     :    https://vanminh76.vn/

Trung tâm đào tạo:

Địa chỉ: 450 Lê Viết Thuật, Hưng Lộc, TP Vinh, Nghệ An

Điện thoại :   02383 75 75 75 – 0396 76 76 76

Email          :    xkld@vanminh76.vn

Website     :   https://vanminhxkld.com/

GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty TNHH Văn Minh được thành lập năm 2007 với thế mạnh ban đầu là vận tải hành khách và chuyển phát nhanh. Luôn coi khách hàng là thượng đế, đến nay Văn Minh đã gây dựng được uy tín cũng như niềm tin đối với khách hàng, liên tiếp giành được nhiều giải thưởng cao quý của Thủ tướng Chính phủ, bộ Giao thông Vận tải, Ủy ban Nhân dân tỉnh, được đánh giá là đơn vị vận tải số 1 khu vực Bắc Trung bộ và được cả nước biết đến. Hiện nay Văn Minh đang mở rộng thêm 2 lĩnh vực kinh doanh mới đó là kinh doanh bến xe và xuất khẩu lao động. 

Về lĩnh vực kinh doanh bến xe, bến xe của công ty đang được hiện đại hoá về công nghệ cũng như cung cách phục vụ khách hàng. 

Về lĩnh vực xuất khẩu lao động, Văn Minh đang đào tạo cung ứng lao động cho thị trường Đức, Đài Loan và Nhật Bản với phương châm tất cả vì quyền lợi của người lao động và giữ vững uy tín lâu dài của công ty.

CƠ CẤU TỔ CHỨC TRUNG TÂM

  1. LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG 

VẬN TẢI HÀNH KHÁCH BẰNG XE BUÝT

CHUYỂN PHÁT NHANH – VẬN TẢI HÀNG HOÁ

KINH DOANH BẾN XE KHÁCH

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG

ĐÀO TẠO NHÂN LỰC

Tư vấn du học

Với nhiều năm kinh nghiệm, với uy tín và thương hiệu, với năng lực hoạt động và chất lượng dịch vụ, công ty Văn Minh đang nỗ lực không ngừng để khai thác mở rộng thị trường xuất khẩu lao động và du học, đa dạng hóa ngành nghề làm việc ở nước ngoài cho người dân địa phương,

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

Hiện tại, bên cạnh những lĩnh vực hoạt động truyền thống là vận tải hành khách và chuyển phát nhanh đã tạo dựng được uy tín và thương hiệu lâu năm đối với khách hàng, lĩnh vực xuất khẩu lao động đang được triển khai mạnh về quy mô và chất lượng từ khâu tuyển sinh, đào tạo, chuẩn bị xuất cảnh cũng như quản lý học sinh ở nước ngoài. Công ty chủ trương tuyển chọn những học sinh có học lực, đạo đức tư cách tốt, có quyết tậm học tập và tinh thần phấn đấu cao. Đội ngũ giáo viên của trung tâm đều là những giáo viên giỏi, có tâm huyết, kinh nghiệm và đã từng học tập, lao động ở nước ngoài. Các học viên của Văn Minh đang được đào tạo bài bản về ngôn ngữ, văn hóa, phong cách làm việc theo đúng tiêu chuẩn của các nước tiếp nhận. Ngoài ra, hiện công ty đã có đại diện thường trú để có thể quản lý và chăm lo cho đời sống của lao động ở các thị trường Đức, Đài Loan và Nhật Bản.

Hiểu được rằng người lao động chính là khách hàng của công ty, toàn thể Cán bộ công nhân viên của công ty rất trách nhiệm và nhiệt tình trọng việc phục vụ người lao động. 

VĂN MINH luôn luôn quan tâm đến công tác đào tạo, chế độ phúc lợi cho cán bộ nhân viên, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, tạo điều kiện cho CBCNV yên tâm công tác và phát triển

VĂN MINH luôn mong muốn mở rộng hợp tác với bạn bè, khách hàng trong và ngoài nước trên các lĩnh vực hoạt động của mình.

VĂN MINH luôn đảm bảo hợp tác với chất lượng và tuy tín cao nhất, cung cấp các dịch vụ tốt nhất với mục tiêu vì khách hàng và vì quyền lợi khách hàng.

VĂN MINH cung cấp các giải pháp đồng bộ về tuyển dụng lao động, tìm kiếm ứng viên, ngân hàng lao động.

VĂN MINH thực hiện tuyển dụng và cung ứng các loại hình lao động đa dạng từ lao động phổ thông, lao động có kỹ năng, đến kỹ thuật viên, kỹ sư trong các lĩnh vực:

  • Xây dựng
  • Cơ khí
  • Dầu khí
  • Công nghệ thông tin
  • Dịch vụ (Nhà hàng, Khách sạn, bảo vệ, bán hàng)
  • Nông nghiệp
  • Y tế

VĂN MINH cam kết cung cấp các dịch vụ uy tín và chất lượng nhất đáp ứng nhu cầu khắt khe của Khách hàng và NLĐ