CÁC THÔNG TIN CHUNG 
Công ty trách nhiệm hữu hạn Văn Minh được thành lập ngày 22 tháng 11 năm 2007, trụ sở chính tại Bến xe phía Đông, Nghi Phú, TP Vinh, tỉnh Nghệ An.
Hiện tại các văn phòng xe khách và văn phòng chuyển phát của công ty đang có mặt tại tại các thành phố như Hải Phòng, Hà Nội, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh.

NGUỒN NHÂN LỰC
Thời điểm mới thành lập, đội ngũ cán bộ công nhân viên của công ty mới chỉ có 10 người. Cho tới nay, sau 12 năm phát triển,
đội ngũ cán bộ công nhân viên đã lên tới 790 người, trong số đó có 64 lái xe khách, 13 lái xe tải đường dài.
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, giàu kinh nghiệm, đảm bảo mang đến cho khách hàng sự an tâm, hài lòng khi đến
với công ty. Bên cạnh đó, Văn Minh còn ứng dụng công nghệ trong kinh doanh, đem đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ nhanh gọn, hiện đại, và phù hợp với xu hướng thế giới.
Với chính sách thu hút nhân tài hiệu quả, đội ngũ nhân sự của Văn Minh ngày càng gia tăng về số lượng và chất lượng. Ban
lãnh đạo và toàn thể nhân viên Văn Minh luôn nêu cao ý thức phấn đấu, không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn,
kiến thức từ thực tiễn, cũng như kinh nghiệm từ các khóa huấn luyện chuyên nghiệp do Công ty tổ chức.

NĂNG LỰC TÀI CHÍNH
Tổng số vốn điều lệ từ ngày đầu thành lập của công ty TNHH Văn Minh là hơn 1.200.000 đô la Mỹ.
Nói về kết quả kinh doanh của công ty Văn Minh, trong 5 năm trở lại đây, công ty luôn có doanh thu tăng trưởng đều, lợi nhuận ổn định.

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN
2007: 02 xe giường nằm cao cấp hoạt động tuyến Cửa Lò – Vinh – Hà Nội và ngược lại.

2009: Khai trương tuyến Hà Tĩnh – Hà Nội và ngược lại, nâng số lượng xe giường nằm lên 10 xe và 01 xe trung chuyển.

2016: Khai thác lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, chuyển phát bưu chính.

2019: Có 35 văn phòng bán vé và giao nhận, tổng số 60 xe tải vận chuyển hàng hóa (trong đó có 04 xe loại 15,4 tấn; 02 xe 6,4 tấn và 54 xe loại 1,25tấn, 27 xe giường nằm, 13 xe trung chuyển khách.

2019: Khánh thành và đi vào hoạt động trung tâm XKLD Văn Minh, đào tạo và đưa lao động đi làm việc tại Cộng hòa liên bang Đức và Nhật Bản.

MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN TRONG TƯƠNG LAI
Trong tương lai, công ty Văn Minh có mục tiêu mở rộng các văn phòng vận tải hành khách và chuyển phát nhanh ra các thành phố khác từ Bắc vào Nam. Cùng với đó là việc đưa vào hệ thống bến xe mới của riêng công ty, làm nơi tập kết xe trên địa bàn toàn tỉnh Nghệ An, cũng như thúc đẩy việc đưa lao động đi học tập và làm việc ở nước ngoài. Chúng tôi đang từng bước xây dựng công ty trở thành một trong những tập đoàn lớn mạnh của Việt Nam.

CÁC LOẠI HÌNH DỊCH VỤ

VẬN TẢI HÀNH KHÁCH

Hiện tại Văn Minh đang đưa vào hoạt động 27 xe giường nằm chất lượng cao, trong đó có 23 xe 38 chỗ, 2 xe 28 chỗ và 2 xe
20 chỗ.
Mỗi xe đều được trang bị nhà vệ sinh trên xe, wifi miễn phí, mỗi giường nằm đều có chuẩn bị sẵn chăn, gối, ổ sạc điện thoại
cho khách. Riêng dòng xe 28 chỗ và 20 chỗ còn được trang bị thêm màn hình LCD, tai nghe và rèm che riêng biệt cho mỗi
giường nằm.
Số nhân sự lái xe khách cho Văn Minh hiện tại là 118, trong đó có 64 lái xe khách, 13 lái xe tải đường dài.

CHUYỂN PHÁT NHANH

Chuyển phát nhanh Văn Minh ra đời từ năm 2016. Nắm bắt được đúng nhu cầu và thị hiếu khách hàng công ty đã phát một
cách nhanh chóng, cho đến nay đã có 34 phòng hàng phủ sóng trên 7 tỉnh thành ở Việt Nam. Phương châm phát triển
‘NHANH CHÓNG –CHUYÊN NGHIỆP – ĐẢM BẢO’.

DỊCH VỤ BẾN XE – BUS STATION SERVICES

Dự kiến tháng 12/2019, công ty Văn Minh sẽ tổ chức lễ công bố khai trương Bến xe phía Đông thành phố Vinh, tại xóm 3, xã Nghi Phú, tỉnh Nghệ An. Dự án bến xe phía Đông có tổng mức đầu tư khoảng 3.450.000 đô la Mỹ trên tổng diện tích
15.000m2. Bến xe phía Đông là bến xe loại II, được đánh giá là một trong những bến xe hiện đại nhất thành phố Vinh, kỳ vọng sẽ đóng góp cho sự phát triển chung của thành phố.

ĐƯA LAO ĐỘNG ĐI LÀM VIỆC Ở NƯỚC NGOÀI 

Đối với lĩnh vực xuất khẩu lao động, là lĩnh vực mới được đầu tư trong năm 2019, công ty cũng đã đầu tư xây dựng trung tâm đào tạo tiếng Đức và tiếng Nhật để đưa lao động đi làm việc tại Cộng hòa Liên Bang Đức và Nhật Bản. Hiện trung tâm đã đi vào hoạt động và đang tiến hành đào tạo những ứng viên được tuyển chọn kỹ càng.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐK tư vấn
02383 757 575