Vào ngày 12/09/2020 vừa qua, học viên tiếng Đức Công ty Xuất khẩu lao động và Du học Văn Minh đã có một buổi “Ngoại khóa sôi động” tại bãi biển Cửa Lò, Nghệ An.

Nhận thấy rằng, việc học ngoại ngữ không chỉ dừng lại ở việc học từ sách vở, mà còn phải thực hành trên thực tế. Vì vậy, Công ty đã tổ chức hoạt động ngoai khóa nhằm tạo cơ hôi cho các học viên được tham gia giao lưu, trải nghiệm và trau dồi hơn nữa hiểu biết về ngôn ngữ, về văn hóa và con người nước Đức.

Hoạt động ngoại khóa mang lại nhiều lợi ích cho các học viên, một trong số đó là xả stress, mang lại sự thoải mái. Ngày ngày đến lớp với những tiết học cứ lặp đi lặp lại sẽ khiến các bạn căng thẳng và chán nản. Vì vậy việc thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa cũng là biện pháp để giúp các em giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi, có động lực đến lớp.

Buổi ngoại khóa đã diễn ra với sự tham gia sôi nổi và nhiệt tình của hơn 50 học viên Tiếng Đức, cùng Ban giám đốc, các thầy giáo cùng các nhân viên của Công ty. 

Tại đây, các bạn đã được tham gia các trò chơi sôi động, dưới đây là một số hình ảnh vui chơi của các học viên:

 

Sau khi kết thúc trò chơi, các bạn cùng nhau chụp ảnh giữ lại kỷ niệm và ăn tối.

Công ty tin rằng, sau buổi ngoại khóa, các bạn học viên sẽ có thêm những kinh nghiệm bổ ích, những kỷ niệm đáng nhớ. Mong các bạn sẽ luôn vui vẻ, năng động, đầy nhiệt huyết và học tập tốt!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐK tư vấn
02383 757 575